Có nên mua gậy golf cũ để tập golf không?

Hãy đến các showroom golf cả thế giới gậy golf sẽ trong tầm mắt bạn.
Thứ nhất, Mua tiết kiệm chi phí

Thông thường một bộ gậy golf cũ thường có chí phí rẻ hơn rất nhiều so với một bộ gây golf mới. Giá cả bộ gậy golf cũ thường dao động trong khoảng 60-70% so với gậy golf mới(chúng tôi không nói đến gậy golf trôi nổi, mông má lại)

Sử dụng bộ gậy cũ vừa qua sử dụng là biện pháp cắt giảm chi phí chơi golf hiệu quả khi sắm đồ tập golf dành cho các golfer mới tập chơi. Và quan trọng hơn nó phù hợp với trình độ của những người mới bắt đầu. Gậy golf thì nhiều vô biên và giá cả cũng mỗi nơi một giá, do vậy lời khuyên của dành cho các new golfer là hãy chọn những cửa hàng bán gậy chơi golf uy tín, minh bạch về giá cả thì sẽ không phải mua gậy golf cũ với giá cao.

Thứ hai, Mua được những gậy golf xịn với số tiền ít hơn

Có những bộ gậy golf chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng mà nếu như mua mới hoàn toàn chúng ta phải bỏ ra chi phí lên tới hàng trăm triệu thậm chí nhiều hơn. Nhưng nếu như may mắn chúng ta có thể mua lại với mức giá rẻ hơn mà chất lượng của gậy hoàn toàn không bị giảm đi quá nhiều. Hiện nay có nhiều cửa hàng nhận ký gửi, trao đổi gậy golf do phần lớn những người chơi golf hiện nay thường nâng cấp gậy golf liên tục bởi trình hộ của họ tăng nhanh trong một thời gian ngắn. Do vậy việc trao đổi gậy golf cũ góp phần làm phong phú thêm cho thị trường. Rất nhiều người đã từng sở hữu cho mình những chiếc gậy golf khá nổi tiếng, các new golfer hãy thử tìm cho mình một bộ gậy ưu thích mà không cần tốn quá nhiều tiền để sở hữu chúng. Hãy đến các showroom golf cả thế giới gậy golf sẽ trong tầm mắt bạn.

Thứ ba, Có nhiều loại lựa chọn phù hợp với trình độ

Đây là điều quan trọng nhất mà những người chơi golf lâu năm dành lời khuyên cho các golfer.Chúng ta không thể đánh giỏi với cây gậy xịn và hiện đại, trình độ chơi golf phụ thuộc vào sự luyện tập và rèn luyện kỹ thuật thường xuyên chứ không phải do gậy golf. Tất nhiên một bộ gậy tốt cũng sẽ góp phần làm cho những cú đánh trở nên chuẩn xác và hiệu quả hơn.

Thông thường khi đi tập golf xu hướng lựa chọn gậy golf của những người mới chơi thường lựa chọn mua gậy đánh golf cũ, một phần là tiết kiệm chi phí, phần còn lại là vì họ mới tập nên chưa cần thiết đến những bộ gậy mới đắt tiền vì như thế cũng không làm cho họ giỏi lên được.

Lựa chọn gậy đánh golf cũ cũng rất đa dạng, không khó để ta có thể tìm được một bộ gậy golf ưng ý cho mình khi ghé qua các showroom, các shop bán đồ golf hay thậm chí là các proshop tại các sân golf.Tất cả đều có rất nhiều loại gậy golf cho các bạn lựa chọn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *