Giới thiệu sân tập Golf BRG Golf Center

BRG Golf Center được thiết kế trên diện tích 1.700m2 với các phòng chức năng và đường phát bóng hướng ra 3ha trên mặt Hồ Tây.
BRG Golf Center là Học viện gôn Jack Nicklaus đầu tiên của Việt Nam, được đặt tại khách sạn Thắng Lợi – Victory, trên mặt Hồ Tây thơ mộng.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các gôn thủ không chỉ để tập gôn mà còn là để gặp gỡ, giao lưu và thư giãn. Các Hội viên sẽ được hưởng mức giá tốt nhất và những tiện ích phụ trợ của Trung tâm cũng như ưu đãi khi đặt lịch chơi tại các sân gôn thuộc hệ thống BRG Golf.

Khách chơi gôn và thăm quan Học viện có thể tập theo giờ hoặc mua thẻ Hội viên trả trước cho các mức giờ khác nhau.

Vietgolf U16

BRG Golf Center là nơi triển khai chương trình BRG Vietgolf U16. Đây là chương trình chiến lược của Tập đoàn BRG nhằm tạo ra những thế hệ gôn thủ chuyên nghiệp đồng thời tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam được tiếp cận với môn thể thao gôn. Dưới sự tài trợ của Tập đoàn, chương trình BRG Vietgolf U16 sẽ tạo ra những gôn thủ và đội tuyển gôn thi đấu chuyên nghiệp cho Việt Nam.

Chương trình đào tạo

Chúng tôi cống hiến hết mình để phát triển môn thể thao gôn tại Việt Nam thông qua việc dạy cho trẻ em môn thể thao tuyệt vời và tinh tế này. Chúng tôi cũng tạo ra những mức giá đặc biệt cho các nhóm tham gia tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia gôn giàu kinh nghiệm.

BRG Golf Center được thiết kế trên diện tích 1.700m2 với các phòng chức năng và đường phát bóng hướng ra 3ha trên mặt Hồ Tây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *