Những bí quyết sử dụng gậy golf hiệu quả nhất

Do đó bạn nên giữ nguyên hai tay theo tư thế đứng và hãy để loft gậy và độ nảy của nó thực hiện đúng theo những gì nó đã được thiết lập.
Sử dụng đầu gậy phù hợp

Hiện nay với sự thiết kế của đầu gậy mới, cho phép người dùng sử dụng mặt trước và mặt sau, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nhờ đó các golf thủ có thể điều chỉnh bóng vào giữa hai chân để tăng độ chính xác cho cú đánh. Sai lầm lớn nhất mà các golf thủ nghiệp dư thường mắc phải là họ thường đẩy bóng về sau theo thế đứng vàsau đó thực hiện đánh xuống bóng bằng mép đỉnh đầu gậy. Động tác này sẽ dẫn đến những tác hại khó lường như tạo ra những cú cắt và trượt bóng nhiều hơn do nó được thực hiện không phù hợp với thiết kế và tính năng của đầu gậy. Việc sử dụng đầu gậy phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc sử dụng gậy golf một cách hiệu quả của bạn.

Giữ nguyên hai tay

Trong quá trình phát bóng nhiều golfer không tận dụng được độ đẩy của đầu gậy một cách hợp lý do đẩy hai tay hướng về phía trước bóng quá nhiều và làm rút ngắn mặt tiếp xúc của đầu gậy và tạo ra độ nghiêng cho hai tay. Do đó bạn nên giữ nguyên hai tay theo tư thế đứng và hãy để loft gậy và độ nảy của nó thực hiện đúng theo những gì nó đã được thiết lập.

Học hỏi cách đánh tốt

Như các bạn đã biết hiện nay 2 cái tên Rory Mcllroy và Rickie Fowler còn được đánh giá cao hơn cả huyền thoại golf thế giới Tiger Woods. Họ là người luôn biết cách sử dụng đúng tính năng của đầu gậy theo chuẩn thiết kế và khi quan sát cách đánh của họ bạn sẽ nhận thấy rằng cả hai đều có sự nhịp nhàng theo từng cú swing. Vấn đề ở đây là do họ kiểm soát mọi thứ một cách trung lập và đơn giản, ít sai động tác.

Hoàn thiện kỹ thuật

Khi thực hiện các cú đánh của mình bạn sẽ gặp góc đánh tại vị trí góc gậy 60o, để thực hiện tốt cú đánh này đòi hỏi một quá trình luyện tập thường xuyên. Để tăng thêm mặt tiếp xúc và độ nảy của bóng, các golfer thường có khuynh hướng hơi ngửa mặt gậy một chút. Tiếp sau đó họ đánh thử cú swing thật chậm, để kiểm tra độ tiếp xúc của mặt gậy dày hay mỏng khác nhau. Kết quả là mọi góc đánh sẽ hiệu quả và dễ sử dụng hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *