Sân golf Bà Nà Hill – Đường lên tiên cảnh

Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ.

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club được đầu tư và xây dựng trực tiếp tại Đà Nẵng do tập đoàn SunGroup rót vốn kết hợp với công ty chuyên quản lý các sân golf IMG. Toàn bộ quá trình thiết kế đều do vị golf thủ số 1 thế giới Luke Donal hứa hẹn Đà Nẵng Golf Club sẽ trở thành sân golf hàng đầu châu Á.

Tổng Quan về Golf Club

Sân golf Bà Nà Hill Golf Club tọa lạc ngay trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ nằm trong quần thể du lịch của khu du lịch Bà Nà Hill. Dự án sân golf này chỉ cách trung tâm thành phố 25p di chuyển bằng ô tô rất tiện lợi.

Bà Nà Hill Golf Club được đầu tư xây dựng làm 2 giai đoạn trên tổng diện tích 165ha. Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là sân golf 18 lỗ. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng thêm và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Đà Nẵng hiện tại là địa phương thu hút khách du lịch nổi tiếng của nước ta. Với vị trí thuận lợi như vậy thì không khó để Bà Nà Hill Golf Club thu hút khách hàng. Đây đúng là một hướng đầu tư chiến lược của tập đoàn SunGroup.

Xem thêm: Các dụng cụ luyện tập golf cần thiết cho người mới chơi

Điểm Đặc Biệt của sân golf Bà Nà Hill Golf Club

Với thiết kế độc đáo của Luke Donal- Bà Nà Hill có 9 đường đầu trải dọc theo rừng cây, hố cát còn 9 đường hố sau lại trải theo các quả đồi. Với thiết kế này thì đây quả là thử thách đối với các golf thủ muốn chinh phục các lỗ golf.

Bà Nà Hill có khí hậu thiên nhiên trong lành và ôn đới quanh năm cùng địa thế tự nhiên tuyệt đẹp sẽ mang lại cho khách chơi golf sự quyến rũ độc đáo.

Sân golf Bà Nà Hil Golf Club được quản lý bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân Golf hàng đầu thế giới. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ.

Các Khu tiện ích tại Ba Na Hills Golf Club bao gồm:
• Khối nhà Câu lạc bộ: được thiết kế bởi M.System- công ty thiết kế các Khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản nổi tiếng Châu Á. Được lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt Nam mang lại tài lộc với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa Trời, Đất, và Con người.

• Nhà hàng: tọa lạc ngay cuối lỗ golf số 18, mang lại tầm nhìn bao quát toàn sân golf với những đường bóng ngoạn mục kết thúc vòng golf của các golf thủ. Đây cũng là nơi thích hợp thưởng thức ẩm thực quốc tế Âu, Á và Việt Nam phong phú.
• Cửa hàng dụng cụ: cung cấp đa dạng quần áo thể thao và thiết bị cho bộ môn golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra.
• Sân tập: bao gồm 18 thảm tập có mái che và đèn với các vùng luyện tập đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế; 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ golf thủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *