Sân golf Đà Lạt Palace – Sân golf lâu đời nhất Việt Nam

Trên các quả đồi là những cây thông xanh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và thật may mắn, nơi đây lại có khí hậu ôn hòa rất tốt cho sức khỏe và vẻ lãng mạn nơi đây.

Vị trí Đà Lạt Palace

nằm trong trung tâm thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một sân golf được xây dựng trên cao nguyên có độ cao 1.500m so với mực nước biển. Sân được thiết kếtheo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ( so với 9 lỗ từ thời vua Bảo Đại)

Ban đầu sân được thiết kế để phục vụ các tầng lớp quý tộc thời xưa cùng các quan chức của Pháp. Vị trí đặt sân cũng rất đặc biệt: Đó là “Đồi Cù” nhìn ra “Hồ Xuân Hương” cảnh sắc thơ mộng làm xao xuyến lòng người.

Hiện tại cơ sở hạ tầng thành phố Đà Lạt hiện đã hoàn thiện xong cho nên việc di chuyển rất thuận lợi cho du khách có nhu cầu đến chơi golf hay thăm thú du lịch và nghỉ dưỡng.


Điểm đặc biệt của sân golf Đà Lạt Palace

Có lẽ điều đặc biệt nhất khi nhắc tới sân golf Đà Lạt đó chính là vẻ cổ kính, nét đẹp và bề dày lịch sử của sân golf này.Được xây dựng trên những quả đồi cao trong cao nguyên Đà Lạt và sự kết hợp hài hòa tự nhiên của không gian non nước nơi đây làm say đắm lòng du khách ghé thăm.

Những đồi cỏ tơ xanh mướt trải dài cùng sự uốn lượn của những con đường như những dải lụa dài uốn cong vuốt qua các bãi cỏ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Trên các quả đồi là những cây thông xanh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và thật may mắn, nơi đây lại có khí hậu ôn hòa rất tốt cho sức khỏe và vẻ lãng mạn nơi đây.

Trong quần thể sân golf Đà Lạt Palace này không chỉ có golf quý khách có thể thăm thú các cảnh quan đẹp mắt từ khu sân golf tới các resort bên cạnh với lối kiến trúc châu âu mang đậm chất Pháp.

Sân golf Đà Lạt Palace mới được công nhận thêm lần nữa là sân golf có tổng thể kiến trúc đẹp nhất Việt Nam do hai tạp chí nổi tiếng thế giới là Asian golf monthly, Golf digest ( Mỹ ) công nhận.

Hãy đến với sân golf Đà Lạt Palace để đắm mình vào trong không gian lãng mạn và thơ mộng, cùng trải nghiệm và chinh phục thử thách từ những lỗ golf tại đây. Du khách sẽ thấy thư giãn, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *