Sân golf Sky Lake sân golf với nhiều điểm đặc biệt

Quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, spa, chơi golf, tham gia các hoạt động ngoài trời rất ý nghĩa.
là một với nhiều điểm đặc biệt khiến cho sự tò mò của những người đam mê golf luôn muốn tìm hiểu và khám phá này. Vị trí địa lý, sự tiện ích và thiết kế là những điểm được quan tâm hàng đầu.

Sân golf Sky Lake golf Club được xây dựng trong khu vực hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội nằm cách trung tâm thủ đô chừng 40km về phía tây nam chỉ với 45 phút đi xe là quý khách đã có mặt tại Sky Lake golf Club. Không chỉ là sân golf, tại đây còn có khu nghỉ dưỡng và các dịch vụ tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu của khách chơi golf

Sân golf Sky Lake được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ trên diện tích 510.000m2 được mệnh danh là sân golf dài nhất Việt Nam.

Với thiết kế độc đáo và vị trí thuận lợi này Sân golf Sky Lake Chương Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của những tay golf chuyên nghiệp.Với những golf thủ ở Hà Nội thì việc đi lại vô cùng dễ dàng để tới sân tập luyện và thi đấu.

Những tiện ích tại sân golf Sky Lake

Đây là một sân golf thiết kế theo dạng tổ hợp khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.Quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, spa, chơi golf, tham gia các hoạt động ngoài trời rất ý nghĩa.

Khu nhà câu lạc bộ được thiết kế nằm giữa hai sân golf Sky và sân Lake.Sân Lake được xây dựng trước trong giai đoạn 1 và sân Sky được xây dựng trong giai đoạn 2.

Điểm đặc biệt của sân golf này đó chính là việc sân golf Sky Lake chỉ dành cho những thành viên trong câu lạc bộ chứ không dành cho khách chơi lẻ. Đây là một sân golf được đầu tư khá tốn kém với chi phí lên tới 150 triệu USD do công ty TNHH DK ENC Vietnam đầu tư.

Sân golf Sky Lake cũng được bố trí dạng các thảm cỏ green xanh mướt cùng bao quanh với đó là các quả đồi tự nhiên tạo nên một không gian hoang sơ với khí hậu ôn hòa sẽ làm nức lòng các du khách chơi golf.

Năm 2008 Sân golf đã phải hứng chịu trận lụt lịch sử của TP. Hà Nội khi đó các thảm cỏ mới trồng đã bị lũ cuốn trôi nhưng sau đó nỗ lực của nhà đầu tư cũng như ban quản lý sân golf Sky Lake đã nhanh chóng đưa sân golf tươi đẹp trở lại.

Bảng giá sân golf Sky Lake

Giờ đây với những khu vui chơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp đặt trong một không gian hoang sơ giúp golf thủ và gia đình có thể đến chơi golf và nghỉ dưỡng thư giãn bất cứ lúc nào. Các dịch cụ ở đây tất cả đều hoàn hảo cho một chuyến đi nghỉ dưỡng và giải trí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *