Tổng hợp những bộ gậy golf tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều bộ gậy golf được Pinemeadow sản xuất nhưng ít được hoàn chỉnh như bộ 16 cây gậy này thì ít bộ có được bởi ngoài ra nó còn đi kèm với 10 quả bóng golf nữa.
1. Callaway Men’s Satra Complet golf club set with Bag (12 Piece)

Callaway Men’s Satra Complet golf club set with Bag
Callaway là một hãng sản xuất dụng cụ chơi golf nổi tiếng trên thế giới và đã gây dựng được cho mình tiếng tăm nhất định. Đặc biệt đối với những người mới chơi golf Callaway mang đến một bộ gậy golf cực tốt với 12 gậy trong 1 set đi cùng túi đựng gậy golf đứng rất phong cách và cá tính. Tất cả các cây gậy từ driver đến putter đều đạt chất lượng rất cao và mang lại hiệu suất tối đa cho người chơi golf

2. Callaway Men’s Strata Ultimate Complete Golf Set, 18-Piece

Nếu bạn là một người mới và đang gặp vấn đề có những cú swing hoàn hảo hay bạn đang phải đánh bóng từ những bẫy cát. Lúc này bạn nên mua set gậy golf này với 18 gậy từ callaway. Nó có mức giá rất phải chăng, không chỉ có mọi thứ bạn cần mà chất lượng của nó luôn đạt ở mức cao. Đi kèm với đó là sáu gậy sắt, hai gậy gỗ, hai gậy lai hybrid và một gậy driver(460cc)

3. Wilson Men’s Ultra Complete Package Golf Set

Wilson Men’s Ultra Complete Package Golf Set
Wilson mang đến cho người chơi nhwungx thứ đơn giản nhất,. Tuy nhiên tất cả các gậy của họ thì đều được thiết kế sáng tạo để thực hiện tốt nhất các chức năng của mình và cũng để đảm bảo rằng bất kỳ tay golf nào mới chơi cũng cải thiện được kỹ thuật chơi golf của mình trong một thời gian ngắn.Trong bộ gậy golf này được xếp ngay ngắn vào một túi golf đứng rất tiện lợi. Nó không chỉ giúp chúng ta đựng gọn các loại gậy golf và di chuyển tiện lợi mà còn cung cấp một vài túi nhỏ để chứa các đồ vật khác nữa.

4. Pinemeadow PRE Men’s 16-Piece Complete Golf Set

Có rất nhiều bộ gậy golf được Pinemeadow sản xuất nhưng ít được hoàn chỉnh như bộ 16 cây gậy này thì ít bộ có được bởi ngoài ra nó còn đi kèm với 10 quả bóng golf nữa. Tuy nhiên đây chưa phải là điều duy nhất khiến cho bộ gậy golf này có sức mua tốt mà điều khiến nó bán chạy chính là những bàn gạt được làm bằng thép không gỉ và các gậy driver được làm bằng titan, bộ gậy 3 gỗ với thân gậy cấu tạo bởi than chì và một gậy vồ putter sẽ làm cho những người chơi golf tự tin hơn.

5. Wilson Men’s Profile XLS Complete Package Golf Set, Right Hand

Wilson Men’s Profile XLS Complete Package Golf Set, Right Hand
XLS là một bộ gậy chơi golf trọn gói của nhà sản xuất Wilson. Đây là tất cả những thứ mà một golfer thuận tay phải lúc nào cũng ao ước. Các gậy có những rãnh khắc ở đầu và bao gồm một gậy lai Hybrid có sử dụng công nghệ cao để tạo ra những quỹ đạo tốt hơn so với gậy dài.Các bộ gậy golf cũng được đựng trong một chiếc túi gậy golf rất phong cách với trọng lượng nhẹ giúp di chuyển dễ dàng và cơ động.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *